Ban hội viên

Giới thiệu ban hội viên

2015-01-08 17:12:21

Cung cấp các quy định, chính sách, thủ tục của ngành thiết bị y tế, tập hợp ý kiến hội viên, tham gia tư vấn về các chính sách quản lý ngành. Tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề, ngoại khóa cho hội...

Ban đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TIÊU CHUẨN HÓA CƠ SỞ

2016-06-04 08:13:58

Kính gửi : Các doanh nghiệp ngành thiết bị y tế Hội Thiết bị y tế TP.HCM kính chuyển đến Quý vị một chương trình đào tạo về tiêu chuẩn hóa cơ sở do Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam tổ chức vào...

Ban xúc tiến thương mại

Ban truyền thông

Giới thiệu ban truyền thông

2015-01-08 17:12:21

Ban Truyen thong va su kien : Thong tin va to chuc cac su kien cho Hoi, cho Hoi vien , luu tru cac hinh anh tu lieu phuc vu cho truyen thong, phu trach chuyen de café y te …

Dự án Tạp chí MENS

Dự án Top Thương Hiệu Y Tế Hàng Đầu

Du lịch y tế

Medica 2018

2018-11-03 07:41:52

THƯ NGỎ Kính gửi: Quý hội viên, Quý cơ quan, doanh nghiệp Hội Thiết Bị Y Tế TP.HCM xin thông báo đến quý hội viên, quý doanh nghiệp chương trình Hội chợ triển lãm MEDICA. Đây là một Hội chợ chuyên...

Dự án Siêu thị thiết bị y tế online

Dự án Truyền Hình Y Tế

Thông tin chung

VIETNAM MEDI-PHARM 2019

2019-01-22 09:07:00

RIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 26 - VIETNAM MEDI-PHARM 2019

Charlie Tôn Quý: Từ Tay Trắng Đến Triệu Đô

Charlie Tôn Quý chủ sở hữu công ty Alfalfa Nails Supply và chuỗi nhượng quyền Regal Nails nổi tiếng tại Mỹ.

   Ngày 21/09 vừa qua, bà Võ Thị Thanh Tuyền - Giám đốc Công ty TNHH Đại Việt Inc đã làm cầu nối cho các doanh nghiệp Việt gặp gỡ “Vua ngành nail” Charlie Tôn Quý, chủ sở hữu 900 tiệm nail tại Hoa Kỳ.

 

   “Ngành kỹ nghệ nail ở Mỹ trị giá gần 10 tỷ USD hằng năm, có khoảng 65.000 tiệm nail do người Việt quản lý. Với số lượng cửa hàng hiện nay, chúng tôi đang chiếm 1,5% thị phần”, ông Tôn Quý cho biết.

 

   Ông cũng đã có những chia sẻ về mong muốn đầu tư hệ thống tiệm nail tại Mỹ với mục tiêu trong thời gian tới sẽ nâng số tiệm làm nail và làm đẹp lên đến con số 2000. Để chuẩn bị cho điều đó, ông đang theo học một lớp về làm mi và lông mày ở Houston. Ông muốn hiểu rõ về kỹ thuật và sản phẩm rồi mới bắt tay vào đào tạo thợ và mở tiệm. Với ngành chính là nail, ông đang hoàn thiện máy pha màu móng tay có mùi hương, tương tự như mùi nước hoa. Hiện máy đã hoàn thành được 75%, dự kiến có thể ra mắt vào giữa năm nay.

 

   Ngoài ra, ông còn chú trọng đào tạo các thợ giỏi, nhất là người Việt sang, theo như chia sẻ “Ngành làm đẹp vẫn thiếu nhiều thợ, tôi muốn tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho người Việt. Cần phải làm nhanh trước khi luật pháp có những thay đổi”.
   Với đôi bàn tay khéo léo của mình thì những lao động phổ thông người Việt có thể kiếm thu nhập sau vài tuần học việc. Chính vì thế mà trong hội thảo cũng giới thiệu "Chương trình định cư Hoa Kỳ" mà đại đa số người Việt khi định cư tại Mỹ đều chọn nghề nail để bám trụ lại.

   Không cho phép bản thân ngủ quên trên thành công nên ông đã lên ý tưởng mở tiệm cà phê có các hồ cá bao quanh để những người thưởng thức cà phê có thể ngắm cá, thỏa trí tò mò với tên gọi Charlie’s Coffee ra đời.


Ông Hứa Phú Doãn - Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Thiết bị Y Tế TP.HCM
chụp ảnh giao lưu cùng ông Charlie Tôn Quý