THƯ MỜI

Kính gửi: Quý cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp.

Hội thiết bị y tế trân trọng kính mời quý vị tham gia

 GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN – DOANH NGHIỆP SINGAPORE

Thời gian: Ngày 09/12/2021-10/12/2021

-        Ứng dụng kết nối:  ZOOM  (hỗ trợ phiên dịch nếu có nhu cầu)

-        Chương trình giúp Quý Doanh nghiệp kết nối với  03 nhà cung ứng  (Danh sách vui lòng xem File đính kèm) thuộc các lĩnh vực:

  • Cadi SmartSense - thiết bị theo dõi và một số giải pháp phần mềm
  • SELENA +(là hệ thống tự động có thể xác định các dấu hiệu của bệnh võng mạc tiểu đường, bệnh tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.)
  • GastroClear chẩn đoán xâm nhập miRNA trong máu

Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, nhập khẩu có nhu cầu kết nối với các nhà cung ứng trên, xin vui lòng điền thông tin đăng ký tham dự để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

 -  Đăng ký vui lòng điền thông tin file đính kèm và gửi lại ban tổ chức => Để nhận thông tin sản phẩm chi tiết.

S kin Business Matching gia các công ty công ngh Y tế Singapore các thành viên Hip hi Thiết b Y tế Tp.HCM - Thi gian: Ngày 9 và 10/12/2021 (Th 5 và Th 6)
 
Thi gian (Gi Vit Nam) Công ty
Sáng ngày 9/12 (0900-1200) Cadi Scientific
Chiều ngày 9/12 (1400-1700) EyRIS
Sáng ngày 10/12 (0900-1200) MiRXES

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

-     Phụ trách:        Mrs Nhi

-     Điện thoại:      0828669381 - 0942500927

-     Email:              This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-     Link dowload thư mời: https://docs.google.com/document/d/1GgpeUrdB93K26xIK-loP66cW03ZYgZPw/edit?usp=sharing&ouid=104393284016170467387&rtpof=true&sd=true

-     Link dowload file đăng ký: https://docs.google.com/document/d/151npBJDfsuLceRIRy1bz_yg2taPXsSW_/edit?usp=sharing&ouid=104393284016170467387&rtpof=true&sd=true

-      Giới thiệu về Cadi Scientific

-      Giới thiệu về Eyris

-      Giới thiệu về MiRXES

Sự tham gia của quý cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp sẽ góp phần to lớn cho Hội TBYT trong nỗ lực tăng cường hoạt động hỗ trợ hội viên  nói riêng và cộng đồng nói chung.

 HỘI NGHỊ CẤP CAO CHÂU Á VỀ Y TẾ TOÀN CẦU (ASGH) 2021

  HÌNH THÀNH TƯƠNG LAI LINH HOẠT VÀ BỀN VỮNG

- Đại dịch COVID-19 không chỉ gây nên sự gián đoạn lớn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, mà còn nhấn mạnh sự cần thiết của những nỗ lực phối hợp, củng cố và đổi mới trong nền y tế toàn cầu vì một tương lai bền vững và linh hoạt. Sự thay đổi nhân khẩu học của châu Á, cùng với nhu cầu to lớn về các sản phẩm, công nghệ và giải pháp liên quan đến chăm sóc sức khỏe, đã cho thấy cho các cơ hội kinh doanh và đầu tư phong phú trong khu vực châu Á.

- Được phối hợp tổ chức bởi Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC), Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu (ASGH) với chủ đề “Định hình Tương lai Linh hoạt và Bền vững” sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp cả trực tuyến ảo và tham gia trực tiếp. Sự kiện là một diễn đàn đa ngành liên tục sẽ quy tụ các quan chức chính phủ cấp cao, các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp cũng như các học giả nổi tiếng từ các lĩnh vực liên quan từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi thông tin chi tiết và khám phá các cơ hội kinh doanh và quan hệ đối tác. Các cuộc triển lãm, giới thiệu dự án và các buổi giao lưu kết nối kinh doanh cũng sẽ được tổ chức để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận kinh doanh và quan hệ đối tác đầu tư.

- Bên cạnh đó, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hoàn toàn chấm dứt, Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu lần này cũng là cơ hội để lắng nghe các định hướng, thảo luận và giải pháp của các chuyên gia từ các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế và COVID Vaccine như Johnson & Johnson; AstraZeneca; World Health Organization (WHO); v.v.

        Thông tin chi tiết:

- Thời gian: Ngày 24 tháng 11, 2021 (Thứ Tư)

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông | Trực tuyến & trực tiếp

- Đơn vị tổ chức: Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC)

- Hãy đăng ký tham gia chương trình để gặp gỡ các Diễn giả xuất sắc của ASGH, bao gồm Lãnh đạo của các Doanh nghiệp Chăm sóc sức khỏe & Chuyên gia nổi tiếng thế giới về Y tế đến từ nhiều doanh nghiệp & tổ chức nổi tiếng (Innovent Biologics; SinoMab BioScience; Sheba Medical Center; The Chinese University of Hong Kong 香港中文大學 - CUHK; The Chinese University of Hong Kong, Shenzhen, v.v.)

- Trong thời gian diễn ra Hội nghị, sẽ diễn ra các dịch vụ tư vấn #sứckhỏe doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với những chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

          Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu: https://bit.ly/3avmwf1

Chủ đề tại Hội nghị:

Xu hướng đầu tư chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Số hóa và đổi mới y tế

Hợp tác quốc tế về các vấn đề sức khỏe

Cơ hội kinh doanh tại Châu Á

Chia sẻ của những người tiên phong nổi tiếng thế giới về sức khỏe

Đối tượng tham gia:

Các nhà đầu tư và các chuyên gia dịch vụ tài chính

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người công tác trong ngành/ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các công ty phát triển công nghệ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân

Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Các quan chức chính phủ và cơ quan quản lý

Các tổ chức R&D, trung tâm ươm tạo, công viên khoa học / công nghệ sinh học và phòng thí nghiệm

Các nhà nghiên cứu, học giả và chuyên gia y tế

 

THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH & THAM DỰ

 

HCA TEKTALK SERIES: CÔNG NGHỆ & CUỘC SỐNG

CHUYÊN ĐỀ 3: CÔNG NGHỆ PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRONG
CÁC BỆNH VIỆN, CƠ SỞ Y TẾ

 

Kính gửi: Quý Hội viên, Doanh nghiệp

 

Nhằm giữ vững và phát huy thành quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cả nước đã chung tay đạt được trong thời gian qua, tái thiết lập cuộc sống “bình thường mới” theo định hướng Chính phủ, Hội Tin học TP.HCM phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đồng tổ chức chuỗi sự kiện “HCA TekTalk Series: Công nghệ & Cuộc sống” với mục tiêu hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân ứng dụng công nghệ trong sản xuất và sinh hoạt mang đến các lợi ích tối đa về quản trị doanh nghiệp và sức khỏe cộng đồng.

 

Các giải pháp rất cụ thể nhằm giúp giữ vững thành quả phòng, chống dịch bệnh và chủ động kế hoạch ứng phó kể cả trong tình huống dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ được giới thiệu thông qua 03 chuyên đề với thời gian tổ chức dự kiến như sau:

- Công nghệ phòng, chống Covid-19 trong các khu công nghiệp, công nghệ (đã tổ chức);

- Công nghệ phòng, chống Covid-19 trong các cơ quan, tổ chức, trường học (đã tổ chức);

- Công nghệ phòng, chống Covid-19 trong các bệnh viện, cơ sở y tế (thứ Năm, ngày 07/10).

 

Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác đồng hành cùng sự kiện:

HCA TEKTALK SERIES: CÔNG NGHỆ & CUỘC SỐNG

CHUYÊN ĐỀ 3: CÔNG NGHỆ PHÒNG CHỐNG COVID-19 TRONG
CÁC BỆNH VIỆN, CƠ SỞ Y TẾ

Thời gian dự kiến: 9 giờ Sáng thứ Năm, ngày 07/10/2021

Hình thức: Online

 

- Đăng kí tham dự (miễn phí) tại: https://tinyurl.com/dangkytektalk 

- Đăng kí tài trợ: Vui lòng xem quyền lợi tài trợ tại https://hca.org.vn/post/13510 

 

Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Hội Tin học TP.HCM (HCA), Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Công Ty TNHH MTV Phát Triển Công Viên Phần Mềm Quang Trung; phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC), Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM), Hội Thiết bị Y tế TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter),… dự kiến thu hút 200 lượt khách tham dự là đại diện các đơn vị: Ban Quản lý các bệnh viện, cơ sở y tế, các hiệp hội, hội ngành nghề, các tổ chức xúc tiến, doanh nghiệp CNTT, doanh nghiệp cung cấp giải pháp, dịch vụ số tại TP.HCM và các tỉnh thành.

 

Khung chương trình Chuyên đề 3 (dự kiến):

Thời gian

Nội dung

09g00 – 09g30

Videoclip giới thiệu các giải pháp công nghệ

09g30 – 09g35

Giới thiệu chương trình

09g35 – 09g50

Thực trạng và nhu cầu ứng dụng công nghệ của các bệnh viện, cơ sở y tế

09g50 – 10g05

Giải pháp Camera tầm nhiệt tự động nhận dạng, đo nhiệt độ, đếm số người ra vào/ Robot tự hành trong hỗ trợ bệnh nhân, hỗ trợ khử khuẩn môi trường

10g05 – 10g20

Giải pháp Hạ tầng CNTT, điện toán đám mây cho các ứng dụng/ Hệ thống phục vụ công tác sàng lọc bệnh nhân ở các bệnh viện

10g20 – 10g35

Giải pháp AI và BigData trong tổng hợp, xử lý, phân tích dữ liệu/ Tự động hóa quy trình Khám chữa bệnh dựa trên nền tảng IoT và AI

10g35 – 11g35

Talkshow: Chia sẻ kinh nghiệm triển khai & các bài học thực tế

- Ông Phí Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM (Moderator)

- Đại diện Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM

- Đại diện Ban Lãnh đạo Hội Thiết bị Y tế TP.HCM

- Đại diện các đơn vị doanh nghiệp cung ứng giải pháp

11g35

Kết thúc chương trình

 

Ban Tổ chức mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ Quý doanh nghiệp. Thông tin liên hệ hỗ trợ: Ms. Châu (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – 0931 064 882); Ms. Vy (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – 077 698 8049).

 

Trân trọng cảm ơn./.

 

HỘI TIN HỌC TP.HCM

Kính gửi Quý Doanh Nghiệp ,Bệnh Viện

Hội thiết bị y tế trân trọng kính mời quý Doanh Nghiệp tham gia: Chương trình triển lãm hàng năm, đồng hành cùng chương trình Buyer Matching giữa doanh nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc đến với công ty thiết bị y tế Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời Doanh Nghiệp đến tham gia Buổi triển lãm "THIẾT BỊ Y TẾ 2021" lần này. Chúng tôi hi vọng rằng Buổi triển lãm có thể giúp Quý doanh nghiệp tìm ra được những mối quan hệ hợp tác mới cũng như là các sản phẩm tiềm năng cho mình. Xem giới thiệu sản phẩm tại đây...

Danh sách các công ty tham dự: (Exhibitor)https://wilipopivn.wixsite.com/gibf2021

Thời gian: Thứ 4 ngày 06 tháng 10 năm 2021

Địa điểm: Online/ VP đại diện 74/1/8 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận. Tp. HCM

Quý Bệnh Viện, Doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với các nhà cung ứng trên, xin vui lòng điền thông tin đăng ký tham dự để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký: Tại đây.....

Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

- Phụ trách: Mrs Nhi- Điện thoại: 0828669381 - 0942500927

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sự tham gia của quý cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp sẽ góp phần to lớn cho Hội TBYT trong nổ lực tăng cường hoạt động hỗ trợ hội viên nói riêng và cộng đồng nói chung.

Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam”

  

Trụ sở của Thung lũng công nghệ - thiết bị y tế Wonju tại Hàn Quốc

 Hội nghị tư vấn xuất khẩu trực tuyến thiết bị y tế tỉnh Gangwon năm 2020

Thung lũng công nghệ- thiết bị y tế Wonju (WMIT) được thành lập với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ một cách toàn diện ngành thiết bị y tế Wonju dựa trên khả năng tự lực của trường đại học và thành phố Wonju. Bằng cách xây dựng “Meditree” - là một dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, từ những startup-er dự bị đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu theo hình thức sản xuất theo yêu cầu người tiêu dùng, WMIT hiện đang cung cấp một loạt các biện pháp hỗ trợ Marketing tổng thể bằng cơ chế “Một cửa” (One-Stop) như tư vấn các ý tưởng thông qua phân tích đa chiều về công nghệ trước đây của thiết bị y tế , thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu, hỗ trợ các vấn đề về giấy phép sao cho phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế, cũng như tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế tại tỉnh Gangwon-do đang gặp khó khăn về xuất khẩu do tình hình đại dịch Covid-19, tỉnh Gangwon-do và Thung lũng công nghệ- thiết bị y tế Wonju – đồng tổ chức của dự án này - đang lên kế hoạch và tích cực chuẩn bị tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến ngành thiết bị y tế của tỉnh Gangwon 2021 với sự tham gia của các công ty chuyên về nhập khẩu thiết bị y tế của Việt Nam.

Dự án này sẽ bắt đầu bằng “Hội thảo trực tuyến về tìm hiểu Thị trường Thiết bị Y tế Việt Nam” diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 và “Hội thảo giới thiệu trưng bày sản phẩm” của 8 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 27 và 29 tháng 10 năm 2021, và “ Hội nghị giao thương trực tuyến” giữa các công ty nhập khẩu thiết bị y tế của Việt Nam và các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế Hàn Quốc ngày 3 tháng 11 năm 2021

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2022, chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam gần đây đã đặt mục tiêu kim ngạch thương mại song phương giữa Hàn Quốc và Việt Nam đạt 100 tỷ USD vào năm 2023 và hứa hẹn sẽ hợp tác nhiều hơn nữa. Cùng với đó, tỉnh Gangwon-do và Thung lũng công nghệ- thiết bị y tế Wonju cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các công ty trong tỉnh đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, và thúc đẩy các kế hoạch tích cực cho thị trường thiết bị y tế ở cả hai quốc gia từ góc độ dài hạn, đồng thời sẽ tiếp tục xúc tiến các dự án liên kết để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh. Ông Han Seong-gyu - Trưởng phòng Thương mại Nhật Bản - Châu Âu - Hoa Kỳ, Cục Thương mại và Đầu tư Toàn cầu tỉnh Gangwon-do, cho biết: “Bất chấp thời điểm khó khăn, chúng tôi hy vọng rằng các công ty nhập khẩu thiết bị y tế của Việt Nam và các doanh nghiệp Hàn Quốc sau khi tham gia dự án này sẽ tiếp tục có những hoạt động giao lưu, trao đổi với nhau”. Ông Kim Kwang-soo, Giám đốc Thung lũng công nghệ thiết bị y tế Wonju, cho biết, “Chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực để các doanh nghiệp của Hàn Quốc có thể thâm nhập thành công vào thị trường Việt Nam, một thị trường hứa hẹn đầy tiềm năng phát triển”. (www.wmit.or.kr/ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / +82-33-760-6100)

※ Các chuyên gia / nhân viên y tế quan tâm đến dự án cũng như lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu / phân phối thiết bị y tế Hàn Quốc này, vui lòng tham khảo thông tin bên dưới và liên hệ để được giải đáp.

[Thông tin về dự án]

Dự án

2021 Gangwon Medical Device Online B2B Matching in Vietnam

Liên hệ

+84-24-3201-2403

Đơn vị tổ chức

Tỉnh Gangwon

Đơn vị chủ quản

Thung lũng công nghệ thiết bị y tế Wonju

Chuơng trình

 

1. Hội thảo giới thiệu trưng bày sản phẩm của các công ty sản xuất thiết bị y tế của tỉnh Gangwon.
- Thi gian: 27/10; 29/10 (2 ngày)

- Hội thảo trên webinar trực tuyến về demo các sản phẩm với đối tượng là các nhà phân phối thiết bị y tế Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu thiết bị y tế của Hàn Quốc, các doanh nghiệp, chuyên gia và nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực y tế

2. Tiến hành sự kiện “Hội nghị tư vấn xuất khẩu trực tuyến sản phẩm thiết bị y tế của tỉnh Gangwon”.

-  Thời gian 3/11/2021 (Thứ tư).

-  Kết nối giao thương giữa công ty sản xuất thiết bị y tế của tỉnh Gangwon với các công ty Việt Nam đang có nhu cầu, mong muốn nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế của Hàn Quốc.

 

[Danh sách các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia dự án]

STT

Tên doanh nghiệp

Sản phẩm

Trang Web

Hình ảnh sản phẩm

1

REMEDI

Máy chụp X-quang y tế di động

www.remedihc.com

 

2

FOR U

Hệ thống camera y tế không dây

(Máy ảnh, tĩnh vật, phẫu thuật)

en.for-u.co.kr

 

3

NEWPONG

Đơn vị phẫu thuật bằng sóng siêu âm

www.newpong.com

 

4

WINBACK
GO EAST

Tần số cao (R-shock)

Nóng lạnh (Cryoback)

www.winbackgoeast.com

 

5

MEDICOSON

DUOLIF (Máy 2 trong 1, thiết bị HIFU và RF để nâng và chăm sóc da)

AXION (Máy RF để giảm đau và rối loạn cơ xương)

www.medicoson.com

 

6

DAIWHA

Bơm truyền dịch

Thiết bị phẫu thuật điện

Thiết bị năng lượng

www.daiwha.com

 

7

TAEYEON MEDICAL

Hệ thống Kyphoplasty - tạo hình cột sống

www.tymedical.com

 

8

YUWON MEDITECH

Clip kẹp mạch máu bằng polyme

www.yuwonmeditech.com

 

▶ Mọi thắc mắc hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.(Việt Nam) & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.(Hàn Quốc)

Nhân viên phụ trách: Ms. Pham Quynh (+84-24-3201-2403 hoặc +84 963 007 073)