Thư mời tham gia triễn lãm " Thiết Bị Y Tế 2021"

Kính gửi Quý Doanh Nghiệp ,Bệnh Viện

Hội thiết bị y tế trân trọng kính mời quý Doanh Nghiệp tham gia: Chương trình triển lãm hàng năm, đồng hành cùng chương trình Buyer Matching giữa doanh nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc đến với công ty thiết bị y tế Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời Doanh Nghiệp đến tham gia Buổi triển lãm "THIẾT BỊ Y TẾ 2021" lần này. Chúng tôi hi vọng rằng Buổi triển lãm có thể giúp Quý doanh nghiệp tìm ra được những mối quan hệ hợp tác mới cũng như là các sản phẩm tiềm năng cho mình. Xem giới thiệu sản phẩm tại đây...

Danh sách các công ty tham dự: (Exhibitor)https://wilipopivn.wixsite.com/gibf2021

Thời gian: Thứ 4 ngày 06 tháng 10 năm 2021

Địa điểm: Online/ VP đại diện 74/1/8 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận. Tp. HCM

Quý Bệnh Viện, Doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với các nhà cung ứng trên, xin vui lòng điền thông tin đăng ký tham dự để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký: Tại đây.....

Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

- Phụ trách: Mrs Nhi- Điện thoại: 0828669381 - 0942500927

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sự tham gia của quý cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp sẽ góp phần to lớn cho Hội TBYT trong nổ lực tăng cường hoạt động hỗ trợ hội viên nói riêng và cộng đồng nói chung.