HỘI NGHỊ CẤP CAO CHÂU Á VỀ Y TẾ TOÀN CẦU (ASGH) 2021 HÌNH THÀNH TƯƠNG LAI LINH HOẠT VÀ BỀN VỮNG

 HỘI NGHỊ CẤP CAO CHÂU Á VỀ Y TẾ TOÀN CẦU (ASGH) 2021

  HÌNH THÀNH TƯƠNG LAI LINH HOẠT VÀ BỀN VỮNG

- Đại dịch COVID-19 không chỉ gây nên sự gián đoạn lớn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, mà còn nhấn mạnh sự cần thiết của những nỗ lực phối hợp, củng cố và đổi mới trong nền y tế toàn cầu vì một tương lai bền vững và linh hoạt. Sự thay đổi nhân khẩu học của châu Á, cùng với nhu cầu to lớn về các sản phẩm, công nghệ và giải pháp liên quan đến chăm sóc sức khỏe, đã cho thấy cho các cơ hội kinh doanh và đầu tư phong phú trong khu vực châu Á.

- Được phối hợp tổ chức bởi Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC), Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu (ASGH) với chủ đề “Định hình Tương lai Linh hoạt và Bền vững” sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp cả trực tuyến ảo và tham gia trực tiếp. Sự kiện là một diễn đàn đa ngành liên tục sẽ quy tụ các quan chức chính phủ cấp cao, các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp cũng như các học giả nổi tiếng từ các lĩnh vực liên quan từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi thông tin chi tiết và khám phá các cơ hội kinh doanh và quan hệ đối tác. Các cuộc triển lãm, giới thiệu dự án và các buổi giao lưu kết nối kinh doanh cũng sẽ được tổ chức để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận kinh doanh và quan hệ đối tác đầu tư.

- Bên cạnh đó, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hoàn toàn chấm dứt, Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu lần này cũng là cơ hội để lắng nghe các định hướng, thảo luận và giải pháp của các chuyên gia từ các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế và COVID Vaccine như Johnson & Johnson; AstraZeneca; World Health Organization (WHO); v.v.

        Thông tin chi tiết:

- Thời gian: Ngày 24 tháng 11, 2021 (Thứ Tư)

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông | Trực tuyến & trực tiếp

- Đơn vị tổ chức: Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC)

- Hãy đăng ký tham gia chương trình để gặp gỡ các Diễn giả xuất sắc của ASGH, bao gồm Lãnh đạo của các Doanh nghiệp Chăm sóc sức khỏe & Chuyên gia nổi tiếng thế giới về Y tế đến từ nhiều doanh nghiệp & tổ chức nổi tiếng (Innovent Biologics; SinoMab BioScience; Sheba Medical Center; The Chinese University of Hong Kong 香港中文大學 - CUHK; The Chinese University of Hong Kong, Shenzhen, v.v.)

- Trong thời gian diễn ra Hội nghị, sẽ diễn ra các dịch vụ tư vấn #sứckhỏe doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với những chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

          Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Y tế toàn cầu: https://bit.ly/3avmwf1

Chủ đề tại Hội nghị:

Xu hướng đầu tư chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Số hóa và đổi mới y tế

Hợp tác quốc tế về các vấn đề sức khỏe

Cơ hội kinh doanh tại Châu Á

Chia sẻ của những người tiên phong nổi tiếng thế giới về sức khỏe

Đối tượng tham gia:

Các nhà đầu tư và các chuyên gia dịch vụ tài chính

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người công tác trong ngành/ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các công ty phát triển công nghệ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân

Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Các quan chức chính phủ và cơ quan quản lý

Các tổ chức R&D, trung tâm ươm tạo, công viên khoa học / công nghệ sinh học và phòng thí nghiệm

Các nhà nghiên cứu, học giả và chuyên gia y tế