Thông báo

THƯ MỜI THAM GIA TECHMART CHUYÊN NGÀNH Y TẾ - GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG CHO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

"Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" (Techmart) sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị (CN&TB) chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá thành phù hợp với Việt Nam.

  

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG " CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA DOANH NGHIỆP MALAYSIA VÀ VIỆT NAM"

Cuộc gặp gỡ, trao đổi về cơ hội giao thương Việt-Malaysia nhằm mở rộng cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Hội Thiết Bị Y Tế nói riêng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Malaysia.

Sáng 16-8, tại tòa nhà Liên Hiệp các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật TP.HCM đã diễn ra cuộc họp kết nối giao thương giữa Hội Thiết Bị Y Tế TP.HCM nói riêng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Malaysia.

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao cho đến nay (30/3/1973-30/3/2018), quan hệ Việt Nam – Malaysia luôn phát triển tốt đẹp, quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước không ngừng được củng cố và phát triển trên tất cả các lĩnh vực như chính trị - ngoại giao, quốc phòng - an ninh, kinh tế, giao lưu văn hóa… Lãnh đạo cấp cao hai nước thường xuyên có các chuyến thăm lẫn nhau.

Malaysia hiện là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Việt Nam chỉ sau các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. 

Phát biểu tại cuộc họp, đại diện bên phía Malaysia đã bày tỏ việc mong muốn hợp tác về y tế giữa hai nước vì trên thực tế việc hợp tác y tế giữa Việt Nam và Malaysia vẫn chưa được thúc đẩy.

Hai bên đã có cuộc trao đổi về nhu cầu và mong muốn tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác tiềm năng giữa các doanh nghiệp Malaysia và Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện kết nối cho các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy đầu tư và thương mại. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giới thiệu đề án xây dựng siêu thị thiết bị y tế - online

Siêu thị thiết bị y tế -online là kênh mua sắm do Hội Thiết Bị y Tế TP.HCM chủ trì, chuyên cung cấp các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình và thẫm mỹ cho các bệnh viện, cơ quan y tế và gia đình. Bên cạnh đó còn là kênh thông tin hữu ích về sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, đặc biệt là kênh cung cấp thông tin về những kỹ thuật mới nhất trong ngành thiết bị y tế.

Xem tiếp...

Dự kiến các chủ đề cà phê y tế

 Hội TBYT TP.HCM thông báo về dự kiến các chủ đề cà phê y tế Sáng thứ bảy hàng tuần

Xem tiếp...