Thông báo

VIETNAM MEDI-PHARM 2019

RIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 26 - VIETNAM MEDI-PHARM 2019

 

 

Analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

03-05/04/ 2019
SECC – Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

www.analyticavietnam.com

Analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

CỔNG ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRỰC TUYẾN ĐÃ MỞ!  

Quý vị hãy dành thời gian đăng ký tham quan trực tuyến - Tiết kiệm thời gian với nhiều lợi ích:

• Quy trình đăng ký trực tuyến thuận tiện!

• Lấy thẻ tham quan dễ dàng và đơn giản hơn tại triển lãm!

• Tiếp cận các sự kiện song hành của Triển lãm nhanh nhất!

Đăng ký ngay (link: http://analyticavietnam2019.cbo.vn)

GIA TĂNG SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY TẠI ANALYTICA VIETNAM 2019!

 Sự kiện analytica Vietnam 2019 - Triển lãm Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ sinh học tại Tp. Hồ Chí Minh, đã và đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay, ước tính đến cuối tháng 10/2018, các đơn vị đăng ký tham gia đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2016. Tiếp nối chuỗi Triển lãm analytica từ Munich, CHLB Đức, triển lãm tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2019, analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn gồm có Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam, Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), Hội thảo chuyên ngành và Chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Kể từ Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực. Một số đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như  Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters. Sự kiện năm tới cũng ghi nhận sự tham gia của 04 Khu gian hàng quốc gia là CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

 HOẠT ĐỘNG GẶP GỠ GIAO THƯƠNG

Nhằm nhanh chóng thiết lập những mối liên hệ kinh doanh tại triển lãm, Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm.

 

NỀN KINH TẾ ĐANG BÙNG NỔ CỦA VIỆT NAM

Việt Nam là một thị trường đầy triển vọng đặc biệt trong ngành phân tích, thí nghiệm và công nghệ sinh học. Không có quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh như Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Châu Á đã dự đoán tỉ lệ tăng trưởng sẽ đạt 6,7% trong năm 2018. Xã hội phát triển phồn thịnh dẫn theo hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng mở rộng và sự bùng nổ của ngành dược phẩm. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ngành thực phẩm, đồ uống. Rất nhiều các sản phẩm xuất khẩu khác của Việt Nam, ví dụ như dệt may, cũng đã và đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế. Theo đó, các thiết bị phân tích và thí nghiệm phù hợp sẽ là nhu cầu vô cùng lớn tại quốc gia này, do phần lớn đều nhập từ nước ngoài. “Với analytica Vietnam, chúng tôi đang cung cấp một diễn đàn hoàn hảo dành cho các bên cung và cầu gặp gỡ giao thương”, bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành của IMAG (Đơn vị tổ chức). Các chuyên gia hi vọng Hiệp định Thương mại Tự do EU – Việt Nam, có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2019, sẽ tạo ra lực đẩy mạnh mẽ hơn nữa với nền kinh tế Việt Nam. 

 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm trên website chính thức www.analyticavietnam.com

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam 
Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC)

Đc: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84 243 556 2292 | Fax: 84 243 556 2293
Ms. Đỗ Dung (Nancy) | HP: 0973 583 572 | EThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

 

 

THƯ MỜI THAM GIA TECHMART CHUYÊN NGÀNH Y TẾ - GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG CHO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

"Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" (Techmart) sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị (CN&TB) chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá thành phù hợp với Việt Nam.

  

Charlie Tôn Quý: Từ Tay Trắng Đến Triệu Đô

Charlie Tôn Quý chủ sở hữu công ty Alfalfa Nails Supply và chuỗi nhượng quyền Regal Nails nổi tiếng tại Mỹ.

   Ngày 21/09 vừa qua, bà Võ Thị Thanh Tuyền - Giám đốc Công ty TNHH Đại Việt Inc đã làm cầu nối cho các doanh nghiệp Việt gặp gỡ “Vua ngành nail” Charlie Tôn Quý, chủ sở hữu 900 tiệm nail tại Hoa Kỳ.

 

   “Ngành kỹ nghệ nail ở Mỹ trị giá gần 10 tỷ USD hằng năm, có khoảng 65.000 tiệm nail do người Việt quản lý. Với số lượng cửa hàng hiện nay, chúng tôi đang chiếm 1,5% thị phần”, ông Tôn Quý cho biết.

 

   Ông cũng đã có những chia sẻ về mong muốn đầu tư hệ thống tiệm nail tại Mỹ với mục tiêu trong thời gian tới sẽ nâng số tiệm làm nail và làm đẹp lên đến con số 2000. Để chuẩn bị cho điều đó, ông đang theo học một lớp về làm mi và lông mày ở Houston. Ông muốn hiểu rõ về kỹ thuật và sản phẩm rồi mới bắt tay vào đào tạo thợ và mở tiệm. Với ngành chính là nail, ông đang hoàn thiện máy pha màu móng tay có mùi hương, tương tự như mùi nước hoa. Hiện máy đã hoàn thành được 75%, dự kiến có thể ra mắt vào giữa năm nay.

 

   Ngoài ra, ông còn chú trọng đào tạo các thợ giỏi, nhất là người Việt sang, theo như chia sẻ “Ngành làm đẹp vẫn thiếu nhiều thợ, tôi muốn tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho người Việt. Cần phải làm nhanh trước khi luật pháp có những thay đổi”.
   Với đôi bàn tay khéo léo của mình thì những lao động phổ thông người Việt có thể kiếm thu nhập sau vài tuần học việc. Chính vì thế mà trong hội thảo cũng giới thiệu "Chương trình định cư Hoa Kỳ" mà đại đa số người Việt khi định cư tại Mỹ đều chọn nghề nail để bám trụ lại.

   Không cho phép bản thân ngủ quên trên thành công nên ông đã lên ý tưởng mở tiệm cà phê có các hồ cá bao quanh để những người thưởng thức cà phê có thể ngắm cá, thỏa trí tò mò với tên gọi Charlie’s Coffee ra đời.


Ông Hứa Phú Doãn - Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Thiết bị Y Tế TP.HCM
chụp ảnh giao lưu cùng ông Charlie Tôn Quý

 

 

 

 

 

 

 

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG " CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA DOANH NGHIỆP MALAYSIA VÀ VIỆT NAM"

Cuộc gặp gỡ, trao đổi về cơ hội giao thương Việt-Malaysia nhằm mở rộng cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Hội Thiết Bị Y Tế nói riêng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Malaysia.

Sáng 16-8, tại tòa nhà Liên Hiệp các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật TP.HCM đã diễn ra cuộc họp kết nối giao thương giữa Hội Thiết Bị Y Tế TP.HCM nói riêng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Malaysia.

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao cho đến nay (30/3/1973-30/3/2018), quan hệ Việt Nam – Malaysia luôn phát triển tốt đẹp, quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước không ngừng được củng cố và phát triển trên tất cả các lĩnh vực như chính trị - ngoại giao, quốc phòng - an ninh, kinh tế, giao lưu văn hóa… Lãnh đạo cấp cao hai nước thường xuyên có các chuyến thăm lẫn nhau.

Malaysia hiện là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Việt Nam chỉ sau các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. 

Phát biểu tại cuộc họp, đại diện bên phía Malaysia đã bày tỏ việc mong muốn hợp tác về y tế giữa hai nước vì trên thực tế việc hợp tác y tế giữa Việt Nam và Malaysia vẫn chưa được thúc đẩy.

Hai bên đã có cuộc trao đổi về nhu cầu và mong muốn tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác tiềm năng giữa các doanh nghiệp Malaysia và Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện kết nối cho các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy đầu tư và thương mại. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ SAU 2 NĂM THỰC HIỆN, TRIỂN KHAI NGHỊ ĐỊNH 36/2016/NĐ-CP VỀ QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Hội thiết bị y tế TP.HCM trân trọng kính mời quý Hội viên và Doanh Nghiệp đến dự:  "Hội nghị đánh giá sau 2 năm thực hiện, triển khai nghị định 36/2016/NĐ-CP về quản lý trang thiết bị y tế và lấy ý kiến về các nội dung của dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 36/2016/NĐ-CP về quản lý trang thiết bị y tế"

Thời gian: 8h00 ngày 12/05/2018(Buổi sáng thứ Bảy) 

Địa điểm: Đại Giảng Đường – Trường Đại học Y Dược Tp.HCM - Sổ 217 Hồng Bàng , Q5. TP HCM

Nội dung: Hội nghị đánh giá sau 2 năm thực hiện, triển khai nghị định 36/2016/NĐ-CP về quản lý trang thiết bị y tế và lấy ý kiến về các nội dung của dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 36/2016/NĐ-CP về quản lý trang thiết bị y tế.

 

HỘI NGHỊ VỚI CHỦ ĐỀ “ẢNH HƯỞNG CỦA BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC BIỆN PHÁP ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU – MÔI TRƯỜNG – SỨC KHỎE Ở KHU VỰC SÔNG MEKONG TẠI VIỆT NAM”

 

THƯ NGỎ

Kính gửi:…………………………………………………

Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ (BAOVUS) là một tổ chức phi chính phủ đóng vai trò cầu nối thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Tiếp theo các hoạt động thường niên của Hiệp hội, vào tháng 5/2018, BAOVUS kết hợp cùng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Phòng Khoa học Công nghệ Việt Nam tại Hoa Kỳ và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đồng tổ chức chương trình Hội nghị với chủ đề “Ảnh hưởng của Biến đổi khí hậu và Các biện pháp ứngphó với Biến đổi khí hậu – môi trường – sức khỏe ở khu vực sông Mekong tại Việt Nam”. Hội nghị được tổ chứcvới mục tiêu tập trung vào tìm kiếm công nghệ và chuyển giao công nghệ ứng phó với biến đổi khí hậu.

Hội nghị là nơi gặp gỡ của các chuyên gia công nghệ về môi trường, nông nghiệp công nghệ cao và các quỹ đầu tư, hỗ trợ tài chính tại Hoa Kỳ nhằm kêu gọi các nhà đầu tư tài chính, công nghệ cao về mở rộng hợp tác phát triển tại Việt Nam.

Thời gian: 02 ngày (vào khoảng 14/05 đến ngày 15/05) tại Washington DC (sẽ thông báo và cungcấp lịch trình cụ thể)

Địa điểm: Trụ sở Hiệp hội doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ, 8000 Westpark Drive–Suite 400,Mclean, VA 22102, Washington DC.

Khách mời dự kiến: Các diễn giả chuyên gia về môi trường, khoa học công nghệ, các nhà đầu tưvề các lĩnh vực môi trường, nông nghiệp công nghệ cao; các chuyên gia về lĩnh vực y tế và thiết bị y tế.

Thành phần tham dự:

 • Phía Hoa Kỳ:
 • Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (đồng tổ chức)
 • Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam (đồng tổ chức)
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ
 • Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ (BAOVUS)
 • Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ-USAID
 • Doanh nghiệp/tổ chức của biện pháp xử lý môi trường bảo vệ tài nguyên nông–lâm–ngư nghiệp.
 • Doanh nghiệp/tổ chức của nuôi trồng và bảo tồn thuỷ hải sản (tôm, cá)
 • Doanh nghiệp kinh doanh về thiết bị y tế
 • Phía Việt Nam:
 • Cơ quan nhà nước ban ngành, cấp thành phố và tỉnh o Đại diện các Viện nghiên cứu, Trường Đại học
 • Đoàn doanh nghiệp theo chương trình

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình, BAOVUS xin gửi thông tin tới quý đơn vị có quan tâm trong cả nước để đăng ký tham dự chương trình.

Các đơn vị quan tâm đăng ký tham dự vui long điền thông tin vào Phiếu đăng ký (được gửi đính kèm) và gửi về:

Hội Thiết bị Y tế TP HCM

Mr. Hứa Phú Doãn-0942.838.324, Mr Nguyễn Văn Hảo 0903.928.409 

Hot line : 0916.100.509.  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: Tầng 10, 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Thời hạn gửi phản hồi đăng ký: Hạn chót 15/04/2018

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm của quý đơn vị./

 

TM. BAN TỔ CHỨC

CHỦ TỊCH BAOVUS

 

TS.DAVID HO

 

   *Lưu ý: Mã số doanh nghiệp sẽ được đưa lên các hệ thống quản lý của Ban tổ chức nhằm đảm bảo tính xác thực của thư mời. 

Link download tài liệu:

1. Thư ngõ

2. Phiếu đăng ký tham gia chương trình

3. Chương trình chi tiết tham dự

4. Phiếu khảo sát nhu cầu đầu tư - xúc tiến thương mại

 

 

 

 

 

Hội Thảo Khoa Học Y Khoa & Dịch Vụ Y Tế Việt Nam - Australia 2016

 

 

 

Kính gửi Ông/Bà

 

Trân trọng kính mời Ông / Bà đến tham dự chương trình “Hội Thảo Khoa học Y khoa và Dịch vụ Y tế Việt Nam – Australia” do Chính phủ Australia và Bộ Y tế Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 19 – 21/7/2016.

 

Chương trình hội thảo sẽ do lãnh đạo Bộ Y tế đồng chủ trì cùng Giáo sư Tiến sĩ Ian Frazer, một trong những nhà nghiên cứu về miễn dịch học nổi tiếng của Australia và có sự tham gia của 7 tổ chức, công ty chuyên ngành y tế và 5 trường đại học nghiên cứu y khoa hàng đầu Australia, Vụ/Cục/Tổng cục, các Bệnh viện, các Trường Đại học Y khoa và các công ty, hiệp hội của Việt Nam.

 

Vui lòng xem chi tiết chương trình trong thư mời đính kèm. Chúng tôi mong được đón tiếp Ông / Bà tại sự kiện.

 

Để xác nhận tham dự chương trình, vui lòng liên hệ:

·         Tại Hà Nội: Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ với anh Thanh theo số 04 3774 0311 | 0934 439 899 | Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

·         Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ với chị Kim theo số 08 3827 0620 | 0122 905 9377 | Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Trân trọng

---

Dear Sir/Madam

The Australian Government, in collaboration with the Ministry of Health of Viet Nam, invite you to the ‘Viet Nam - Australia Medical Science and Health Services Conference 2016’ on 19 – 21 July 2016.

The conference will be co-chaired by Leaders of the Ministry of Health and Professor Ian Frazer, one of Australia’s most innovative and respected researcher. Participants in the event include 5 top universities in medical research and 7 leading medical devices and health services companies/ organizations from Australia, together with relevant Departments/Administrations under MOH, hospitals, research institutions, medical universities, and industry associations, companies from Viet Nam.

Please see the attached invitation for more information. We look forward to welcoming you to the event.

For registration to the event, please contact:

·         In Hanoi: Online registration here or contact Mr Thanh at 04 3774 0311 | 0934 439 899 | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

·         In HCMC: Online registration here or contact Ms Kim at 08 3827 0620 | 0122 905 9377 | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Best regards

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY THIẾT BỊ Y HỌC VÀ VẬT LIỆU SINH HỌC

Tham dự Lễ khởi Công 
DỰ ÁN NHÀ MÁY THIẾT BỊ Y HỌC VÀ VẬT LIỆU SINH HỌC
tại Khu Công Nghệ Cao Thành phố Hồ Chí Minh

           Lãnh đạo Hội Thiết bị Y tế TP. HCM đã tham dự lễ khởi công dự án " Nhà máy thiết bị y học và vật liệu sinh học" diễn ra vào lúc 8g30 ngày 27/03/2016 tại Lô I - 4b - 2.1 Đường N3, Khu công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Buổi khởi công đã diễn ra tốt đẹp. sau đây là một số hình ảnh tại buổi khởi công.