MEDICAL FAIR ASIA 2014 - Hội chợ Thiết bị Y tế châu Á

Hà nội, tháng 6 năm 2012

Kính gửi: Quí Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, các trung tâm y tế, tổ chức bảo hội, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, các Doanh nghiệp Sản xuất, Kinh doanh Thiết bị Y tế 

MEDICAL FAIR ASIA 2014 - Hội chợ Thiết bị Y tế châu Á là một trong những hội chợ tiềm năng nhất châu Á về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe sẽ được tổ chức lần thứ 10 từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm triển lãm Suntec, Singapore.

Hội chợ sẽ tập trung trưng bày các trang thiết bị bệnh viện, chẩn đoán bệnh, thiết bị y tế và phục hồi sức khỏe, vật tư y tế và dược, cùng với công nghệ, các giải pháp mới nhất, sản phẩm tiêu biểu nhất và dịch vụ hữu ích nhất đến từ các nước có ngành y học tiên tiến nhất trên thế giới, có thể đáp ứng được những thách thức của bệnh nan y của ngành y học. Nằm trong chuỗi hội chợ quốc tế chuyên về thiết bị y tế của Tập đoàn Messe Düsseldorf và được sự hỗ trợ của Tập đoàn, Hội chợ thiết bị Y tế châu Á do nhà công ty hội chợ Messe Düsseldorf Asia tổ chức đã tạo dựng được một diễn đàn giao dịch chuyên ngành rất có uy tín trong khu vực cho các chuyên gia trong ngành, họ là nhà sản xuất, công ty cung cấp đến để trình bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình cho các tổ chức y tế, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và công ty kinh doanh thiết bị y tế.

Với bề dày hoạt động là hơn một thập kỷ, triển lãm chuyên ngành 2 năm một lần đã phát triển và lớn mạnh qua từng kỳ triển lãm. Hai triển lãm gần đây nhất, cách đây 2 năm, tổ chức vào năm 2012 đã đánh dấu một bước tăng trưởng đột phá với hơn 8.816 lượt khách chuyên ngành tới tham quan đến từ 67 nước, thu hút được 530 nhà triển lãm đến từ 31 nước trên thế giới, trong đó 88% là nhà triển lãm nước ngoài.

Hội chợ Thiết bị Y tế châu Á 2014 hy vọng sẽ thu hút được 500 nhà triển lãm từ 35 nước trên thế giới và sẽ chào đón được khoảng 5.000 quan khách đến chủ yếu từ các nước khối ASEAN và các nước châu Á. Điểm nhấn của triển lãm là các gian hàng theo khối nước (pavilion), đặc biệt là những nước có ngành công nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Áo, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc.

Cùng với hội chợ Thiết bị Y tế châu Á 2014, tiếp theo sự thành công lần thứ nhất hội chợ chuyên ngành Công nghệ Sản xuất Y tế châu Á 2014 đã trở lại lần thứ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường công nghệ sản xuất y tế. Hội chợ tập trung trưng bày các thiết bị cho công nghệ y tế, nguyên liệu, công nghệ nano, dây chuyền sản xuất, thiết bị kiểm tra, thí nghiệm cho ngành y. Năm 2012, hội chợ đã thu hút được 150 nhà triển lãm đến từ 21 nước và chào đón 4.500 khách tham quan. Hội chợ sẽ diễn ra tại tầng 4, sảnh 404.

Hội chợ 2 trong 1 Hội chợ Thiết bị Y tế, Hội chợ Công nghệ Sản xuất Y tế là một diễn đàn quốc tế quan trọng, nơi gặp gỡ và giao lưu những chuyên gia ngành y, cập nhật xu hướng mới nhất, sản phẩm và công nghệ mới nhất, nơi mà Quí Vị tìm kiếm đối tác mới, chăm sóc, duy trì các mối quan hệ bạn hàng, nơi Quí Vị tham gia các cuộc hội thảo chuyên ngành do các chuyên gia đầu ngành y tế trình bày. Medical Fair Asia 2014 - Medical Manufacturing Asia 2014 thực sự là ngày hội của ngành y và chúng tôi luôn mong được chào đón Quí Vị tham dự ngày hội này.

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức là đại diện chính thức của Messe Düsseldorf Asia tại Việt Nam kính mời Quí Doanh nghiệp tới thăm quan các triển lãm trên. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin về hội chợ cho Quí khách tham quan triển lãm và rất hoan nghênh những yêu cầu của Quí Vị. Xin vui lòng liên hệ với:

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam

#1303 Vietcombank Tower, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội

Tel: 4-38251420; Fax: 4-38251422

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ: Ms. Dương Thanh Hương.

Xem thông tin chi tiết: Invitation letter_MFA_2014_2.pdf