analytica Vietnam: Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển vào năm 2019

  Từ ngày 03-05/04/2019, Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành phân tích, công nghệ thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn(SECC), TP Hồ Chí Minh. Kể từ lần triển lãm đầu tiên năm 2009, analytica Vietnam đã trở thành triển lãm quan trọng nhất trong ngành tại thị trường Việt Nam đang phát triển sôi động.

 

Sự hấp dẫn của thị trường phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm tại Việt Nam được chứng minh bằng những nhu cầu cao tại Triển lãm analytica Vietnam. Năm 2017, sự kiện  đã thu hút được 121 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, cùng hơn 3.500 khách tham quan chuyên ngành đến từ 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Các chương trình song hành cùng triển lãm:

  • Chương trình Hội nghị khoa học cấp cao: Hội nghị analytica Vietnam, nơi các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về những phát triển mới nhất trong các ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm và phân tích môi trường.

    

  • Chương trình Gặp gỡ Giao thương: Đây là hoạt động hỗ trợ miễn phí từ Ban tổ chức và sẽ được tổ chức tại một khu vực riêng trong triển lãm.
  • Diễn đàn Đơn vị trưng bày, Các Buổi Hướng dẫn thực hành thực tế, Chương trình Thử nghiệm trực tiếp…sẽ tập trung vào việc chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm trong ngành.

   

Với tỉ lệ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân dưới 7% năm ngoái, Việt Nam đang là một trong những quốc gia năng động nhất Châu Á. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, các chuyên gia kỳ vọng tỉ lệ phát triển hàng năm sẽ đạt 11%, trong khi ngành dược phẩm đã tăng 10% trong năm 2017. Các sản phẩm xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam như thực phẩm, dệt may luôn phải tuân theo các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế cao nhất, do đó Việt Nam chủ yếu sẽ nhập khẩu thiết bị thí nghiệm và phân tích để đáp ứng nhu cầu trong nước nhằm đảm bảo và tối ưu hóa chất lượng.

Chính phủ Việt Nam cũng đã lên kế hoạch đầu tư lâu dài, nhằm thúc đẩy hơn nữa sự gia tăng trong lĩnh vực hóa chất, phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học, hiện đang là thị trường có tiềm năng rất lớn. Các nhà cung cấp quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này ngay tại Triển lãm analytica Vietnam.

Triển lãm năm 2017 vừa qua cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ khách tham quan và các đơn vị trưng bày, khảo sát ngay tại triển lãm của Ban tổ chức đã cho thấy điều này:

  • 98% khách tham quan được hỏi đều đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và khẳng định sẽ giới thiệu triển lãm với đối tác kinh doanh của mình.
  • 97% khách tham quan được hỏi cho biết triển lãm tập trung được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng.

Về phía các đơn vị trưng bày:

  • Ông Jamie Tan, Giám đốc Kinh doanh của Showa Denko Singapore (Pte). Ltd, đã nhận xét: “Nhu cầu ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích đang phát triển nhanh tại Việt Nam kèm theo sự ủng hộ mạnh mẽ từ Chính phủ. Showa Denko tham gia vào analytica Vietnam 2017, được tổ chức rất chuyên nghiệp bởi Messe Muenchen, giúp chúng tôi xác định được các quan hệ kinh doanh, kết nối với khách hàng trọng yếu trong cả hai lĩnh vực tư nhân và nhà nước cũng như nắm được xu hướng, nhu cầu và yêu cầu của thị trường Việt Nam.”
  • Bà Phạm Thị Tuyết, Giám đốc PR Công ty SISC Vietnam, đã khẳng định: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả của analytica Vietnam 2017. Chúng tôi đã tham gia ngay từ lần triển lãm đầu tiên tại Hà Nội năm 2009 và nhận thấy đây là một triển lãm chuyên ngành phân tích, thí nghiệm quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã liên hệ được với khá nhiều khách mua hàng tiềm năng lớn do đó chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục có mặt tại các kỳ triển lãm lần sau.”

 analytica toàn cầu

analytica Vietnam là một phần của mạng lưới triển lãm toàn cầu gồm analytica Munich, analytica China và analytica Anacon India với India Lab Expo.

IMAG – Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế

IMAG, là công ty con thuộc Messe Muenchen Group, tổ chức các triển lãm thương mại trên toàn thế giới và tham gia hỗ trợ các sự kiện quốc tế bên ngoài nước Đức thay mặt cho Chính phủ hoặc đơn vị tư nhân. Từ khi thành lập năm 1946 tại Munich đến nay, IMAG đã tham gia vào hơn 5.000 triển lãm quốc tế, tập trung chủ yếu vào ngành tự động hóa, phương tiện vận chuyển và phụ tùng ô tô; máy móc xây dựng; vật liệu xây dựng và ngành khai thác mỏ; máy móc công cụ và các ngành công nghiệp khác; công nghệ môi trường và phân tích. 

Messe Muenchen

Messe Muenchen là một trong những công ty triển lãm hàng đầu thế giới, các chi nhánh trải khắp toàn cầu từ Châu Âu đến Châu Á và Châu Phi, cùng với 60 đại diện nước ngoài phụ trách hơn 100 quốc gia khác nhau. Công ty đã tổ chức khoảng 40 sự kiện thương mại trong lĩnh vực vốn, hàng tiêu dùng và các ngành công nghiệp công nghệ cao hàng năm tại Munich, cũng như hàng loạt sự kiện thương mại tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nam Phi và Liên bang Nga.

 

 

 Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

 Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam tại Việt Nam

 Tel : +84 (0)24 3556 2292
 Ms. Đỗ Dung: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 HP : +84 (0)973 583 572

 Website: www.analyticavietnam.com

 

 

 

THƯ MỜI GIAO THƯƠNG VỚI ĐOÀN DOANH NGHIỆP DƯỢC PHẨM – THIẾT BỊ

Y TẾ THÁI LAN TẠI TP.HCM 2018

Kính gửiBan Lãnh Đạo Công ty/ Doanh nghiệp

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng & kính mời Quý Công ty tham dự “Chương trình Giao thương với đoàn doanh nghiệp Dược phẩm- Thiết bị Y tế Thái Lan 2018”do Văn phòng Thương vụ, Tổng lãnh sự quán Hoàng Gia Thái Lan tại TP.HCM & Công ty VINEXAD phối hợp tổ chức, cụ thể: 

      Tên sự kiện: Giao thương đoàn doanh nghiệp Dược phẩm-  Thiết bị Y tế Thái Lan 2018  

                   (THAILAND MEDICAL SUPPLIES BUSINESS MATCHING)

Thời gian:    9h-17h ngày 24 tháng 5 năm 2018

Địa điểm:      Khách sạn Lotte Legend Hotel Sài Gòn,

                       2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Quy mô:        20 công ty Thái Lan

 Lĩnh vực:      Dược phẩm & Trang thiết bị y tế

              Thông tin ngành hàng và sản phẩm chi tiết của các công ty Thái Lan chúng tôi xin gửi kèm theo đây. Quý Công ty quan tâm, mong muốn gặp gỡ và làm việc với các công ty Thái Lan, xin vui lòng

điền vào Bản Đăng ký và gửi cho chúng tôi qua Fax hoặc email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.trước ngày 15.4.2018.

 Công ty VINEXAD nhân dịp này kính chúc Quý công ty thịnh vượng.

Kính thư,

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị Trần Minh Phương; Mobile: 0903407787

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.         Tel: 024-38255546 (Ext. 444)         Fax: 024. 3936 3085

         (Buổi giao thương hoàn toàn miễn phí và không hạn chế số lượng người tham dự)

Link download

1. Bản Đăng ký

2. Thông báo 

3. Danh sách đơn vị Thái Lan tham gia

 

 

 

 

Vừa qua, từ ngày 12 đến 17/03/2018, tại Tokyo đã diễn ra chương trình CEO Network Enhancing Project 2018 dành cho những nhà sản xuất và phân phối thiết bị y tế của các nước ASEAN trong đó có Việt Nam. Thừa lệnh KS Cao Hoài Trung, Chủ tịch Hội TBYT TP.HCM, Bs Đỗ Triều Hưng đã đại diện Hội TBYT TP.HCM dẫn đầu đoàn doanh nghiệp Việt Nam gồm 9 công ty: Anh Khoa Co.,Ltd, Xuan Vy Co.,Ltd, Thanh An Technology Development And Trading Co.,Ltd, Bach Viet Medicai Equipment Corporation, Thuong Sanh Technology JSC, Hasaky Medical Electronics Co.,Ltd, VietNam Technique Science Service And Trading Production JSC, Medical Devices and Bio-material Plant JSC, VanThanh Co.,Ltd. Đây là những doanh nghiệp được BTC là SMRJ (Small & Medium Enterprises and Regional Innovation, Japan) chọn lựa dựa trên một số tiêu chí cụ thể và sự giới thiệu của Hội TBYT TP.HCM.


Chương trình đã tổ chức cho 40 doanh nghiệp các nước ASEAN gặp gỡ với hàng trăm công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế của Nhật Bản liên tục trong 2 ngày làm việc trực tiếp B2B để tìm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sản xuất và phân phối TBYT tại Việt Nam. Song song đó, tại một buổi Hội thảo chuyên ngành TBYT, Bs Hưng đại diện Hội TBYT TP.HCM đã có bài báo cáo giới thiệu tổng quan về thị trường trang TBYT nói riêng và nền Y tế Việt Nam trước đông đảo các doanh nghiệp TBYT Nhật Bản.

Chương trình còn sắp xếp cho mọi người được tham quan Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thiết bị Y tế Fukusima là một trong những trung tâm hiện đại của Nhật Bản chuyên phát minh và thực nghiệm các kỹ thuật mới, công nghệ mới trong y khoa, cũng như ghé thăm, tiếp xúc và làm việc với Công ty Hitachi, Daiichi Medical, tham quan Triễn lãm “Trade Show for Super-Aged Society” tại khu triễn lãm lớn bật nhất Nhật Bản là Tokyo Big Sight. Bên cạnh đó, đoàn cũng được giao lưu văn hoá và trãi nghiệm trong bộ trang phục Kimono truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Điều ấn tượng của chuyến đi còn ở chỗ trình độ tổ chức tuyệt vời của BTC Nhật bản, mà ấn tượng nhất là thời gian hoạt động của đoàn được tính toán chính xác đến từng phút !.

Tất cả điều này đã nói lên tính chuyên nghiệp và mong muốn nghiêm túc của các doanh nghiệp TBYT Nhật Bản trong việc tiếp cận và thâm nhập thị trường tiềm năm ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng.

<<< List danh sách các doanh nghiệp Nhật Bản chương trình CEO Network Enhancing Project 2018 >>>


 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 31.10.2015, Hiệp Hội Thiết Bị Y Tế Hàn Quốc với sự chủ trì của ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam có tổ chức buổi Giao thương Thiết Bị Y Tế Việt Nam - Hàn Quốc tại Khách sạn Sheraton, Q1, TP.HCM nhằm mục đích

 

Hội thảo giới thiệu thiết bị y tế HQ