Hội nghị Giao thương Thiết Bị Y Tế Việt Nam - Hàn Quốc ngày 31.10.2015

Sáng ngày 31.10.2015, Hiệp Hội TBYT Hàn Quốc với sự chủ trì của ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam có tổ chức buổi Giao thương TBYT Việt Nam - Hàn Quốc tại KS Sheraton, Q1, TP.HCM nhằm mục đích giới thiệu công nghệ TBYT tiên tiến của Hàn Quốc và kết nối giao thương, phân phối với các Doanh Nghiệp TBYT Việt Nam.

Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế/ Bộ Y Tế cũng có mặt phát biểu chào mừng và trình bày một số nội dung liên quan đến việc xuất nhập khẩu và mua sắm TBYT tại Việt Nam. Ngoài ra, đến giao lưu lần này có 4 công ty của Hàn Quốc cũng đến tham gia:

1.DS MAREF Co., LTD: chuyên các sản phẩm sử dụng trong ngành thẫm mỹ, homecare ( máy massage đốt cháy mỡ thừa, máy massage tuần hoàn máu……).

2.BIO IM TECH Co.,Ltd: chuyên sản phẩm sử dụng trong ngành thẫm mỹ, xương sinh học, bone cement…..(Tiêu biểu sản phẩm viên cầm máu trong phẫu thuật mũi….).

3. BISTOS Co., Ltd: chuyên về các sản phẩm trong ngành sản phụ khoa (lồng ấp trẻ sơ sinh máy hút sữa, máy đo co thắt cổ tử cung và nhịp tim thai….).

4. INBODY Co.,LTD: chuyên về máy phân tích thành phần cơ thể

8h30 - 9h00: Chào đón khách tại KS Sheraton, Q1, TPHCM

 

 

 

 
Buổi Giao thương TBYT Việt Nam - Hàn Quốc tại KS Sheraton, Q1, TPHCM đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h00 ngày 31.10.2015