Tin nổi bật

Analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

2019-01-15 09:26:17

Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học 03-05/04/ 2019 SECC – Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam...

Ban hội viên

Giới thiệu ban hội viên

2015-01-08 17:12:21

Cung cấp các quy định, chính sách, thủ tục của ngành thiết bị y tế, tập hợp ý kiến hội viên, tham gia tư vấn về các chính sách quản lý ngành. Tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề, ngoại khóa cho hội...

Ban đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TIÊU CHUẨN HÓA CƠ SỞ

2016-06-04 08:13:58

Kính gửi : Các doanh nghiệp ngành thiết bị y tế Hội Thiết bị y tế TP.HCM kính chuyển đến Quý vị một chương trình đào tạo về tiêu chuẩn hóa cơ sở do Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam tổ chức vào...

Ban xúc tiến thương mại

Ban truyền thông

Giới thiệu ban truyền thông

2015-01-08 17:12:21

Ban Truyen thong va su kien : Thong tin va to chuc cac su kien cho Hoi, cho Hoi vien , luu tru cac hinh anh tu lieu phuc vu cho truyen thong, phu trach chuyen de café y te …

Dự án Tạp chí MENS

Dự án Top Thương Hiệu Y Tế Hàng Đầu

Du lịch y tế

Medica 2018

2018-11-03 07:41:52

THƯ NGỎ Kính gửi: Quý hội viên, Quý cơ quan, doanh nghiệp Hội Thiết Bị Y Tế TP.HCM xin thông báo đến quý hội viên, quý doanh nghiệp chương trình Hội chợ triển lãm MEDICA. Đây là một Hội chợ chuyên...

Dự án Siêu thị thiết bị y tế online

Dự án Truyền Hình Y Tế

Thông tin chung

Analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

2019-01-15 09:26:17

Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học 03-05/04/ 2019 SECC – Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam...

Saigon CEO-Group chính thức hoạt động doanh nghiệp Việt có thêm niềm tin!

Lễ ra mắt Saigon CEO-Group - Hướng đến Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2015 đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp vào chiều ngày 05/06/2015 tại lầu 2, nhà hàng Lion, 11-13 - Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Trong dòng chảy ào ạt của quá trình hội nhập, nền kinh tế Việt Nam có nhiều chuyển biến, doanh nghiệp trong nước đứng trước nhiều cơ hội và không ít những khó khăn về cạnh tranh trong sản xuất, kinh doanh và cần sớm giải quyết để hòa nhập và phát triển. Sau quá trình quan sát, tìm hiểu, lắng nghe và quyết định chia sẻ cùng doanh nghiệp Việt Nam, CEOLink Corporation đã ra đời vào tháng 3 năm 2012 nhận lấy sứ mệnh quan trọng - hỗ trợ và kết nối doanh nghiệp vượt qua khó khăn để tồn tại và phát triển.

Trên tinh thần đó, khi xây dựng nội dung chương trình lễ ra mắt Saigon CEO-Group - Hướng đến Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2015, Ban tổ chức đã thống nhất đề cao mục tiêu tập trung tạo dựng không khí giao lưu, liên kết doanh nghiệp thành viên Việt Nam & Doanh nghiệp các nước Asean.

Sự hiện diện của Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam- ASEAN Tp.HCM, Tổng lãnh sứ, tham tán thương mại các nước Asean đã mang đến tinh thần và không khí long trọng cho buổi lễ. Nhà sáng lập kiêm chủ tịch CEOLink Việt Nam - ông Đỗ Quang Vinh tích cực đến từ sớm, kiểm soát các khâu tổ chức và thân thiện bắt tay từng doanh nghiệp khách mời.

Chủ tịch Ban Đại Diện miền Nam - ông Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch thường trực miền Nam - ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung cùng các vị đại diện HĐQT CEOLink, Ban Đại diện CEOLink miền Nam cùng ông Đinh Hoàng Đông – Trưởng Ban Tổ chức chương trình đã phấn khởi chia sẻ cùng các doanh nghiệp về ý nghĩa và cơ hội của các thành viên SaiGon Ceo Group tại các gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp. Chương trình đã vinh dự chào đón sự có mặt của lãnh đạo các Tổng công ty các nhà tài trợ, báo giới  và trên 200 doanh nghiệp trên các lĩnh vực.

Ông Hứa Phú Doãn - Chủ tịch thường trực CeoLink miền Nam đã trịnh trọng bước lên sân khấu công bố quyết định thành lập Saigon CEOGroup. Một đoạn Video Clip ngắn gọn và sinh động giới thiệu về CEOLink đã được trình chiếu sau đó nhằm cung cấp thông tin về quyền lợi của các thành viên khi tham gia Saigon CEOGroup đồng thời thể hiện mong muốn mang lại các giá trị kết nối và giao thương chặt chẽ hơn giữa các doanh nghiệp thành viên. Ban Đại Diện miền Nam đã quyết định thành lập Saigon CEOGroup nhằm tạo nên một “không gian năng động” cho các doanh nghiệp là các thành viên CEOLink khu vực phía Nam họp mặt, sinh hoạt định kỳ để đẩy mạnh giao thương.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung – Chủ Tịch Saigon CEO Group, ông Võ Minh Trí – PCTTT Saigon CEO Group, ông Đinh Hoàng Đông – PCT, bà Phạm Kim Nhung – PCT, ông Đỗ Nguyễn Thanh Đồng – PCT và ông Huỳnh Quốc Minh – Thư Ký là những gương mặt đầu tàu của Saigon CEO Group nay thời điểm thành lập đã ra mắt toàn thể buổi lễ với tinh thần hân hoan.

Đại diện Saigon CEO Group, ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung đã trình bày những nội dung cốt lõi và quan trọng về nhiệm vụ, phương hướng và qui chế hoạt động của Saigon CEOGroup sau ngày thành lập - hướng đến lý tưởng tạo nên sức mạnh bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển ở tầm cao và tầm xa hơn trong tương lai.

Tại buổi lễ ra mắt Saigon CEO Group, nhiều cá nhân đã được trao quyết định chứng nhận Thành viên Saigon CEO Group do ông  Đinh Hoàng Đông – Tổng thư ký  CEOlink miền Nam xướng danh và ông Đỗ Quang Vinh (Chủ tịch CEOLink VN), ông Hứa Phú Doãn (Chủ tịch CEOLink miền Nam), ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung (PCT miền Nam), ông Lê Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch miền Nam, bà Nguyễn Thúy Hạnh – GĐ CSKH CEOLink Việt Nam và ông  Đỗ Nguyễn Thanh Đồng – PCT Saigon CEO Group cùng  trao giấy chứng nhận cho các thành viên.

Ban Đại Diện CEOLink miền Nam đã liên kết với Hội Hữu Nghị Việt Nam – Asean HCM đưa ra các chương trình hoạt động cụ thể, liên quan đến vấn đề hội nhập kinh tế Asean 2015, giúp các doanh nghiệp thành viên vững tin và đồng hành cùng CEOLink, vì lợi ích chung của doanh nghiệp và vì một Cộng đồng ASEAN lớn mạnh, tự cường, vì một châu Á – Thái Bình Dương thịnh vượng, ngày càng gắn kết. Trên tinh thần đó, trong không gian long trọng ấm áp tình đoàn kết gắn bó, toàn thể buổi lễ đã chứng kiến lễ ký kết giữa CEOLink miền Nam và Hội Hữu Nghị Việt Nam – ASEAN HCM. Bà Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – Asean Tp.HCM và ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CEOLink miền Nam đã phấn khởi tiến hành nghi thức ký kết đặc biệt này.

 Giao lưu, xúc tiến và học hỏi kinh nghiệp cùng với các Doanh nghiệp trên thế giới về kinh nghiệm trên các lĩnh vực sản xuất, phân phối, tăng thêm nội lực, sẵn sàng tâm thế để bước vào Cộng đồng kinh tế ASEAN là những việc cần làm trước mắt của từng doanh nghiệp thành viên. PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch  Hội Hữu Nghị Việt Nam – ASEAN đã dành thời gian phát biểu với doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN 2015.

Trước tình hình phát triển Cộng đồng kinh tế ASEAN với quy mô 600 triệu dân - 600 triệu người tiêu dùng mới, trong tương lai gần, hàng loạt hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đang và sẽ ký trong 5 năm tới mang đến một vận hội với sức hấp dẫn mạnh mẽ cho mọi doanh nghiệp triển khai dự án mở rộng thị trường tiêu dùng, xuất khẩu.

Ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CEOLink miền Nam bày tỏ:

Hiện tại, bức tranh kinh tế thế giới hiện vẫn chưa hoàn toàn tươi sáng và còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vấn đề cạnh tranh trở nên gay gắt, song hợp tác, liên kết kinh tế vẫn là xu thế chủ đạo, các thỏa thuận khu vực thương mại tự do thế hệ mới (FTA) tiếp tục được thúc đẩy. Doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng vẫn còn nhiều cơ hội và vận hội mới và việc ra đời tổ chức SaiGon CeoLink Group là rất cần thiết cho doanh nghiệp có thêm một cứu cánh quan trọng trên con đường kết nối hợp tác và phát triển.

Không khí của lễ ra mắt Sai Gòn CeoLink Group gần như nóng lên hơn khi trên sân khấu bắt đầu diễn ra buổi Tọa đàm giao lưu – Hướng đến Cộng đồng kinh tế ASEAN do các nhà ngoại giao, các chuyên gia về ASEAN chủ trì tạo cho các doanh nghiệp thành viên cơ hội tìm hiểu các vấn đề cần thiết  khi bắt đầu ý tưởng đầu tư sang nước bạn. GS. Chung Hoàng Chương (Đại học San Fancisco- Hoa Kỳ), PGS.TS.Phan Thị Hồng Xuân (Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam- ASEAN) và ông Lê Tuấn Khanh (PCT CEOLink miền Nam ) đã được mời lên vị trí điều phối tọa đàm.

Sẵn sàng chia sẻ, tích cực kết nối, mở rộng tầm nhìn, giao thương thân thiện, phát triển bền vững trên cơ sở xây dựng, bảo về và phát huy sức mạnh đoàn kết - hòa nhập sâu cùng Asean là một trong những thông điệp quan trọng được toàn thể thành viên của SaiGon CeoLink Group và doanh nghiệp có mặt tại sự kiện quan trọng này đề cao.

Có thể khẳng định-  sự ra đời của Saigon CEO-Group với một qui trình hoạt động được xây dựng bài bản trên cơ sở nghiên cứu nền kinh tế và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trước xu thế thời đại đã chính thức khởi động thật sự mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam thêm một niềm tin! 

Kim Bình - Viết Thanh - Dương Tư thực hiện

Ảnh: Quang Vinh