HỘI CHỢ TRIỄN LÃM MEDICAL TAIWAN 2020

Sự bùng phát của virus Corona đã gây tác hại nghiêm trọng đối với ngành công nghiệp, du lịch, MICE* trong nước, châu Á và toàn cầu. Tuy nhiên, Đài Loan đã có những nổ lực kiểm soát với các biện pháp phòng chống dịch một cách toàn diện. TAITRA sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến dịch bệnh và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời cho khách quốc tế đến tham quan triển lãm.

Đối phó với tình huống dịch, TAITRA luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe và an toàn của khách tham quan triển lãm, duy trì thực thi mọi biện pháp vệ sinh như toàn bộ nhân viên và khách tham quan được khuyến cáo đeo khẩu trang, đo thân nhiệt bằng cảm biến hồng ngoại và nhiệt kế đo trán không chạm. Tại mỗi tầng triển lãm đều thiết lập phòng y tế với nhân viên túc trực, đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn tại tất cả các khu vực công cộng. TAITRA triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định về sức khỏe và an toàn cho khách tham quan. Các văn phòng đại diện của TAITRA tại nước sở tại sẽ cập nhật và cung cấp thông tin thường xuyên về tình hình diễn biến dịch. Vui lòng tham khảo trang web www.taitra.org.tw để liên hệ văn phòng TAITRA tại nước sở tại hoặc nơi gần nhất.

 Nhằm gia tăng lợi ích cho khách tham quan Triển lãm thương mại quốc tế Đài Loan (www.taiwantradeshows.com.tw) do TAITRA tổ chức, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cao hơn cho các nhà triển lãm và khách tham quan, bao gồm: nâng mức ưu đãi du lịch dành cho khách tham quan quốc tế; các dịch vụ ngoại tuyến-trực tuyến tích hợp, các cuộc họp B2B trực tiếp; giới thiệu sản phẩm mới trực tuyến; và tổ chức triển lãm trực tuyến đồng thời cho các khách không thể đến tham dự.

Thời gian triếm lãm: Ngày 11-13/06/2020

Địa điểm: Trung Tâm triễn lãm Đài Bắc Đài Loan

Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức mà tất cả chúng ta hiện đang phải đối mặt trước tình hình dịch bệnh, thay mặt TAITRA tôi nhiệt liệt chào mừng quý khách đến thăm Đài Loan. Hãy yên tâm và tin tưởng Triển lãm Thương mại Đài Loan sẽ mang đến sự an toàn, và giúp gặt hái được nhiều hiệu quả cho quý khách.