Kính gửi Quý Anh/chị

CLICK VINA - đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện Xúc tiến Thương mại và Kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc. Công ty chúng tôi hợp tác với chính phủ Hàn Quốc chuyên tổ chức các sự kiện “Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc”.


Nhằm mục đích hỗ trợ xúc tiến cho 6 doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Gangwon- Hàn Quốc, hội thảo "2023 Gangwon K- Medical" được tổ chức bởi công ty Click Vina tại triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo 2023 lần thứ 21  nhằm hỗ trợ việc hợp tác và phát triển trong lĩnh vực y tế giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam, cùng với đó hội thảo này còn là tiền đề để hỗ trợ 6 công ty Hàn Quốc thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Đến với buổi hội thảo Quý công ty sẽ được kết nối, gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết bị y tế và làm đẹp  và kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng lĩnh vực. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ được nhận được phần quà kỉ niệm của Ban tổ chức như một lời tri ân. Chúng tôi rất hi vọng các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam quan tâm và tham gia hội thảo này. Xin chân thành cảm ơn!
Thời gian: 13:00 - 16:30, Thứ 6 ngày 4 tháng 8 năm 2023.
Địa điểm: Tầng 3, phòng Sunflower, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Số 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.
Ngôn ngữ: Tiếng Hàn – Tiếng Việt (Dịch cabin).

*Quý Anh/chị vui lòng click vào link sau để đăng ký tham dự:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSec92VM1JN99tCURe5ILvyhK2rFzwmtifco9M-NRrkHKgwcmg/viewform